Terms of Services - Điều khoản sử dụng


Như các bạn biết, chebinhdan.com là trang blog cá nhân, ghi lại nhật ký hành trình trên con đường xây dựng Blog bền vững, nội dung định hướng theo DIY - Tự Chế một cách Bình Dân nhất, hướng đến đối tượng mọi người, đặc biệt những người mới, chưa có kiến thức lẫn tay nghề về điện - điện tử, cơ khí, mộc, v.v....


Tất cả thông tin trên chebinhdan.com đều được tôi tự viết hoặc dịch lại từ các bài tiếng Anh của các blog chuyên về DIY, Handmade, Wood-Working, Engineering, Electric,.... Các thông tin trên chebinhdan.com là hoàn toàn miễn phí và mọi người đều có thể sử dụng, chia sẻ cho mục đích cá nhân, học tập, tự chế.

Nếu bạn thấy một bài viết thật sự có ích và muốn chia sẻ nội dung ở đâu đó thì bạn cứ tự nhiên. Nếu bạn muốn chia sẻ nơi nguồn bài viết hoặc để lại credit của tác giả, chebinhdan.com rất cám ơn. Còn không thì cũng không bắt buộc phải nêu nguồn ra làm gì, chỉ cần đừng dùng tên tác giả khác!

Trong toàn bộ nội dung trên chebinhdan.com, có một số là các liên kết đến trang ngoài. Nội dung ở thời điểm chebinhdan.com đặt liên kết đến đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhưng nếu sau một thời gian, nội dung của liên kết trỏ đến có sự thay đổi thì chebinhdan.com cũng không thể nắm bắt được. Vậy nên các bạn hãy chú ý cẩn thận tìm hiểu đối với các liên kết ngoài trang blog chebinhdan.com.

Các thông tin chebinhdan.com lưu lại của bạn hoặc trình duyệt bạn sử dụng như địa chỉ IP, loại trình duyệt, thói quen, cookies, lịch sử duyệt blog, thông tin địa chỉ email, tên tuổi, hồ sơ cá nhân sẽ hoàn toàn được giữ kín. Chừng nào chebinhdan.com còn, các thông tin đó sẽ được bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối. Nếu chebinhdan.com biến mất trên internet, các thông tin đó cũng được xử lý xóa bỏ hoàn toàn và không có thêm bất kì liên lạc nào từ phía chebinhdan.com đến với các bạn qua email, tin nhắn,...

Nếu có những điều khoản chưa được rõ ràng và bạn có điều đóng góp, vui lòng sử dụng trang Liên Hệ chebinhdan.com để thông báo cho quản trị blog.

Cám ơn.


EmoticonEmoticon