Wednesday, June 12, 2019

Khoan bàn Hàng Bãi Nhật tổng hợp

Tags

khoan-ban-nhat-bai

Khoan bàn Hàng Bãi Nhật tổng hợp là một bài tổng hợp các máy khoan được các bác thợ đăng tải đây đó, và cả tôi cũng sẽ đem dòng máy này ra mục kích sở thị. Khoan bàn Hàng Bãi Nhật thì ai đã từng dùng qua những dòng khoan tàu rồi thì mới hiểu được cái giá trị chất lượng của Khoan bàn Hàng Bãi Nhật.


Xem thêm: 

Khoan bàn Kira


... đang làm...

Khoan bàn Hitachi Koki B23 SAKhoan bàn Hitachi Koki B23 SA là dòng khoan hạng nặng, dùng tới mũi 23mm, loại côn số 2. Dòng khoan này không dùng đầu măng ranh (Chuck) để kẹp mũi khoan nhé các bạn, nó dùng mũi khoan côn, gắn trực tiếp vào máy, với loại mũi khoan có đầu vát kiểu đầu măng ranh côn số 2. Còn nếu các bạn muốn dùng đầu kẹp mũi khoan thì dùng loại côn số 2, song đóng vào và kẹp mũi khoan thôi.

Nói chung là dòng khoan này cho ta 2 sự lựa chọn, uyển chuyển và linh động trong công việc.

Link chi tiết https://youtu.be/30AeWRrcf-M

Các bạn có nhu cầu mua khoan bàn thì liên hệ với người bán ở link Youtube video nhé, mình chỉ tổng hợp lại những con khoan nhìn là ghiền.

Thân.

Related Posts

Tôi là một Blogger và Youtuber từ những năm 2014. Đó cũng là lúc tôi biết tới khái niệm Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online, Google Adsense, Youtube Host Ads,... Bên cạnh công việc của một IT, tôi dành thời gian để làm Marketing, MMO với các Social media network. Thành quả đạt được cũng nhiều, nhưng thất bại và bị trừng phạt bởi sơ sót, non tay nghề cũng không ít. Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng là thế mạnh của tôi. Tôi còn đam mê DIY và chế tạo, hướng tới tự chế tự tạo mọi thứ từ rác, ve chai phế liệu.


EmoticonEmoticon