Monday, December 10, 2018

Tự chế Máy tập Eo, tập Bụng từ Ghế Xoay CũHôm nay Chế BinhDan sẽ hướng dẫn các bạn chế một chiếc máy tập cho eo thon bụng gọn với chi phí gần như không đáng kể, chỉ cần một chiếc ghế xoay cũ và một đoạn sắt hộp, tròn là bạn đã có cho mình một chiếc máy tập eo hạng nặng, đủ để biến chiếc bụng bia bụng mỡ thành thắt đáy lưng ong.


Chiếc ghế xoay dạng thế này.Là loại ghế có vòng bi hạng nặng, thành ra ghế loại này cũng khá kén khách hàng, và nhiều nơi cũng thanh lý, vất bỏ vì nó nặng nề, chiếm diện tích, rất cồng kềnh khi sắp xếp, bố trí. Phần nhựa bọc và ván cũng hay xuống cấp, nói chung là để ngồi ở nhà hay công sở hay cả sân khấu người ta cũng không mấy khi dùng loại này mà dùng loại gọn nhẹ, cơ động.


Nhưng chính vì nó là loại ghế hạng nặng nên cái vòng bi xoay bên dưới của nó rất chất lượng. Bên trong là lò xo công nghiệp, để khi xoay đi thì nó sẽ kéo vị trí về chỗ cũ, thích hợp để chế một cái máy tập eo cho chị em hoặc tập bụng bia cho các anh.
Lục một hồi cũng thấy được một cái khá ngon lành. OK. chế thôi.
Và đây là chi tiết quá trình thực hiện cũng như thành quả. Rất tuyệt các bạn ạ.

Related Posts

Tôi là một Blogger và Youtuber từ những năm 2014. Đó cũng là lúc tôi biết tới khái niệm Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online, Google Adsense, Youtube Host Ads,... Bên cạnh công việc của một IT, tôi dành thời gian để làm Marketing, MMO với các Social media network. Thành quả đạt được cũng nhiều, nhưng thất bại và bị trừng phạt bởi sơ sót, non tay nghề cũng không ít. Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng là thế mạnh của tôi. Tôi còn đam mê DIY và chế tạo, hướng tới tự chế tự tạo mọi thứ từ rác, ve chai phế liệu.


EmoticonEmoticon