Saturday, December 22, 2018

Tự chế Giá đỡ Con lăn có thể Gấp lại được - Folding Heavy-duty Roller StandĐôi khi bạn cần một cái tay trợ lực đỡ gỗ khi bào thanh dài, hoặc khi cắt xẻ gỗ mà cắt đoạn giữa quá nguy hiểm. Đó là lúc bạn cần một cái Giá đỡ Con lăn, vừa cơ động, vừa an toàn, lại vừa có thể xếp gọn lại được.Giá đỡ Con lăn có thể Gấp lại được làm từ một cái trục lăn mua ở bãi phế liệu, về vệ sinh lại và dầu nhớt cho 2 ổ bi. Cái trục lăn này vốn dĩ là trục của giàn máy giấy.

Tận dụng thêm vài thanh sắt hộp, hàn ghép nối cho đủ độ dài, cùng một ít bulong là bạn đã có thể tự chế cho mình một cái giá đỡ con lăn chắc chắn, gọn gàng, cơ động.

Video clip Giá đỡ Con lăn có thể Gấp lại được

Hinh anh Chi tiet===========================
Have Fun with CHẾ BinhDan:

Youtube : https://www.youtube.com/chebinhdan
Website : http://www.chebinhdan.com
Facebook Group: https://www.facebook.com/groups/chebinhdan/
Facebook Page : https://www.facebook.com/chebinhdan

Related Posts

Tôi là một Blogger và Youtuber từ những năm 2014. Đó cũng là lúc tôi biết tới khái niệm Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online, Google Adsense, Youtube Host Ads,... Bên cạnh công việc của một IT, tôi dành thời gian để làm Marketing, MMO với các Social media network. Thành quả đạt được cũng nhiều, nhưng thất bại và bị trừng phạt bởi sơ sót, non tay nghề cũng không ít. Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng là thế mạnh của tôi. Tôi còn đam mê DIY và chế tạo, hướng tới tự chế tự tạo mọi thứ từ rác, ve chai phế liệu.


EmoticonEmoticon