Friday, December 7, 2018

Tổng hợp Gấp giấy trang trí cho ngày Giáng sinh


Lại một mùa giáng sinh nữa về. Tiết trời xe lạnh, khung cảnh thanh bình, chợt nghĩ cô bé nhà đã chuẩn bị tấm thiệp gửi ông già Noel với những niềm mơ ước thật bình dị mà vui vui. Bản thân niềm vui giáng sinh bình dị như chính những bông hoa tuyết, cây thông Noel,... hay chỉ đơn giản là những mẩu giấy tạo thành những món quà thật đẹp và ý nghĩa, đem lại niềm vui cho cuộc đời.
5 cách gấp Hoa Tuyết đơn giản cho ngày Giáng sinh
Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng nhìn thấy hình ảnh những hoa tuyết bằng giấy được dán lên tường trang trí trong dịp lễ hội mùa đông. Kích thước của mỗi hoa tuyết chỉ cỡ 1 mm, là những hình đối xứng lục giác rất phức tạp nhưng cũng rất hoàn hảo, đó là một công trình tự nhiên của tạo hóa.

Còn chúng ta cũng có thể xếp được  những bông hoa tuyết tuyệt đẹp để trang trí cho ngày vui Noel.

Trong video clip này là 5 hình bông hoa tuyết đơn giản và dễ làm, và bạn có thể biến tấu thành hàng trăm loại khác.

Các video khác cùng chủ đề gấp giấy trang trí cho Giáng sinh:
https://www.youtube.com/playlist?list=PLQiLQ-Ti4HYHSuvWrcgZfrwopeuINlE_f

Chúc mọi người Giáng sinh an lành!


Cách gấp cây thông Noel cho lễ Giáng sinhGiáng sinh mà không có thông thì thành Giáng họa mất các bạn nhỉ. Vậy nên đôi lúc không thể vác cưa vào rừng mà tìm thông được, thì các bạn có thể tự tay gấp cho gia đình mình một cây thông vừa đẹp vừa xinh lại vừa ý nghĩa.

Related Posts

Tôi là một Blogger và Youtuber từ những năm 2014. Đó cũng là lúc tôi biết tới khái niệm Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online, Google Adsense, Youtube Host Ads,... Bên cạnh công việc của một IT, tôi dành thời gian để làm Marketing, MMO với các Social media network. Thành quả đạt được cũng nhiều, nhưng thất bại và bị trừng phạt bởi sơ sót, non tay nghề cũng không ít. Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng là thế mạnh của tôi. Tôi còn đam mê DIY và chế tạo, hướng tới tự chế tự tạo mọi thứ từ rác, ve chai phế liệu.


EmoticonEmoticon