Friday, June 8, 2018

Các Sáng tạo với Máy Mài Góc - Best DIY Ideas with Angle Grinder Hacks


Why use an angle grinder for one purpose when you can use it for more. In this post I will collect and listing here all the Best creations with the angle grinder, best hacks in my point of view.


Angle Grinder Hacks vol.1 - Sáng tạo với Máy Mài Góc phần 1


I now that people had created a lot of great invention aboutsurround the angle grinder, one of the most useful machine. A angle grinder could run continuosly for a long period with very high speed, normally about 12 thousands rpm, high-powered, stable, inexpensive, had a wide range supportting.

This video clip is the first video about Angle Grinder Hacks that I plan to do, hope it so far so better. This time my Hitachi Angle grinder, 25 years old, aims to give a solution when you want to change it to a Disc sander up/down or side sander/grinder.

PS: you know that, my Hitachi angle grinder only has one screw-hole to put the supporting hand on.

Have Fun with DIY!

-------------Máy Mài Góc Chế phần 1: Biến đổi Máy mài góc thành Máy mài bàn

Máy mài góc là một trong những công cụ đa năng và hữu dụng nhất của mọi người, tự DIY, thợ lành nghề đến những người làm bình thường, bởi nó có tốc độ quay cao đáng kể và vận hành liên tục trong một thời gian dài, độ hao mòn thấp, giá thành rẻ, công suất cao, và nhất là với hàng bãi Nhật thì nó còn rẻ nữa... chỉ với khoảng 300.000đ là bạn đã có trong tay một con quái thú thực sự. Trong video clip này tôi dùng máy mài nội địa Nhật, Hitachi 100V, công suất khoảng 600W và giá mua là... 270.000đ

Chính bởi những điểm mạnh của nó nên các Chế Bình Dân luôn tìm cách để tận dụng, cải tiến, biến đổi, sáng tạo thêm các chức năng khác nữa. Trong lần này, hãy cùng Chế Bình Dân chế một miếng ghéo đơn giản từ 2 miếng sắt V nhỏ để làm cái đế kẹp bàn, kẹp eto, và bạn đã có cho mình một cái máy mài bàn, giải phóng hoàn toàn đôi tay để thao tác với phôi được chính xác hơn.


Angle Grinder Hacks vol.2 - Sáng tạo với Máy Mài Góc phần 2


Chúc vui với Chế Bình Dân!
Hãy để lại suy nghĩ hoặc ý kiến của bạn nhé.

Related Posts

Tôi là một Blogger và Youtuber từ những năm 2014. Đó cũng là lúc tôi biết tới khái niệm Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online, Google Adsense, Youtube Host Ads,... Bên cạnh công việc của một IT, tôi dành thời gian để làm Marketing, MMO với các Social media network. Thành quả đạt được cũng nhiều, nhưng thất bại và bị trừng phạt bởi sơ sót, non tay nghề cũng không ít. Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng là thế mạnh của tôi. Tôi còn đam mê DIY và chế tạo, hướng tới tự chế tự tạo mọi thứ từ rác, ve chai phế liệu.


EmoticonEmoticon