Thursday, April 5, 2018

Giá Treo Máy Khoan Bắt Vít Bình Dân từ Ống Nhựa PVC

Giá Treo Máy Khoan Bắt Vít Bình Dân từ Ống Nhựa PVC

Quá chán với việc phải tìm khoan hoặc quấn dây lại rồi cất đi hoặc vấp ngã với đồ nghề vất lung tung, tôi đã học tập theo các CHẾ khác và tự làm một cái Giá Treo Khoan, treo máy bắt vít, không dây lẫn có dây và nó thực sự hiệu quả,  nhất là với ai không có nhiều không gian để DIY như... Chế Bình Dân.


Video thực hiện Giá treo máy khoan, bắt vít bằng ống nhựa PVCĐây là một dự án DIY rất Bình Dân nhưng lại hiệu quả vô cùng. Bạn không cần phải có một chiếc tủ đồ nghề để cất gọn máy móc sau khi làm việc mà vẫn khiến cho mọi thứ ngăn nắp, lại còn tiết kiệm được cả cái không gian để đồ nghề nữa chứ.

Chi phí cho cái Giá Treo Máy Khoan Bắt Vít Bình Dân từ Ống Nhựa PVC này rất ít, chỉ vài con ốc vít và các đoạn ống nhựa PVC cũ hay mới đều được. Mình tận dụng các ống cũ, dễ dàng có được ở nhà nào đang sửa chữa hay vựa ve chai thì nhiều vô kể (bạn có thể chọn loại dày ống cho chắc càng tốt, nhưng thường thì các ống từ 42 trở lên cũng khá dày rồi)

Để Giá Treo Máy Khoan Bắt Vít Bình Dân từ Ống Nhựa PVC được vừa vặn, bạn nên ướm thử vào ống, rồi tiện các đường chạy để nhét vào rút ra dễ dàng và giữ chắc khoan khi đang treo.

Chỉ có một điều duy nhất cần lưu ý khi bắt ống nhựa PVC lên thanh gỗ, đó là cần một lỗ rộng đút lọt cái tô vít qua để có thể bắt vít trong lòng ống nhựa PVC.

À, còn một điều nữa là các thanh đỡ sẽ phải chịu trọng lượng khá lớn nếu bạn dự định treo nhiều khoan, nhiều máy bắt vít. Vị chi mỗi cái máy khoảng 1,5kg tới 2kg, nên bạn cần đảm bảo các thanh đỡ được bắt chặt vào tường. Trong video clip của mình thì mới treo khoảng 3 cái khoan nó đã bung cái côn sơn giá đỡ ra rồi, nên mình phải hàn thêm hai cái tai và khoan lỗ bắt vào tường mới được chắc chắn. Nếu bạn bắt vào gỗ thì có lẽ không cần thêm hai cái tai này.

Mời các bạn các CHẾ xem video clip ở trên cùng để trải nghiệm cái Giá Treo Máy Khoan Bắt Vít Bình Dân từ Ống Nhựa PVC của Chế Bình Dân.

Chúc các bạn vui với DIY!

Xem thêm: 

Related Posts

Tôi là một Blogger và Youtuber từ những năm 2014. Đó cũng là lúc tôi biết tới khái niệm Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online, Google Adsense, Youtube Host Ads,... Bên cạnh công việc của một IT, tôi dành thời gian để làm Marketing, MMO với các Social media network. Thành quả đạt được cũng nhiều, nhưng thất bại và bị trừng phạt bởi sơ sót, non tay nghề cũng không ít. Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng là thế mạnh của tôi. Tôi còn đam mê DIY và chế tạo, hướng tới tự chế tự tạo mọi thứ từ rác, ve chai phế liệu.


EmoticonEmoticon