Thursday, March 29, 2018

Tự chế Khay đựng Mũi Khoan Đa NăngLúc mới bắt tay vào nghề, ai cũng chỉ có vài bộ mũi khoan cho mộc, sắt, gỗ, bê tông, khoét,... Rồi dần dà, số lượng mũi tăng lên chóng mặt, đến nỗi bạn cảm thấy bị... stress khi tìm cho ra một cái mũi thích hợp cho việc đang làm. Một lần, hai lần, ba lần,... đến lúc tôi nghĩ, phải kết thúc cái việc này thôi. Vậy là tôi đã lên bản vẽ và tự chế Khay đựng Mũi khoan Đa năng cho riêng mình.


Video clip Tự chế Khay đựng Mũi Khoan Đa Năng


Xem thêm: 

Khay gồm 2 bên 4 tầng và một ngăn giữa đựng đồ kèm theo. Kich thước đế của khay là 30x40cm. Các tầng gỗ tôi lấy gỗ pallet loại nhỏ (khoảng 5,2cm). Gỗ ốp 2 bên hông và đáy tôi dùng gỗ ván ép loại 1 phân. Tôi làm một cái tay cầm để tiện xách đi "tác chiến"

Sau một hồi khoan đục và đánh số thứ tự cho các đầu mũi, tôi đã hoàn thành được cái khay này và cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tất cả đã hợp về một mối, từ nay không còn gặp cảnh khốn khổ lần tìm và đo xem kích thước mũi khoan nữa rồi.


Khay chứa rất nhiều mũi, có đến cả trăm mũi và vẫn còn dư không gian rất nhiều. Tôi tin số lượng mũi sẽ vẫn tăng lên trên hành trình DIY này nên tôi chừa sẵn vùng trống cho ngày mai.

Các bạn muốn thiết kế một cái giống vậy hoặc nâng cấp ý tưỡng hãy chia sẻ cùng Chế Bình Dân ở phần comments nhé.

Chúc vui!
======= CẢNH BÁO !!! =======

Video clip này được thực hiện với mục đích nghiên cứu, tìm tòi, chế biến và giải trí đơn thuần. Nội dung video được thực hiện dưới sự giám sát và tư vấn của những người thợ chuyên nghiệp, cũng như được trang bị đầy đủ kiến thức và dụng cụ bảo hộ lao động, an toàn lao động. Chúng tôi (tác giả video) không "Kêu gọi" mọi người làm theo các hành động trong video clip. Chúng tôi (tác giả video) sẽ không chịu trách nhiệm cho bất cứ hành động nào mô phỏng theo nội dung video.

Related Posts

Tôi là một Blogger và Youtuber từ những năm 2014. Đó cũng là lúc tôi biết tới khái niệm Thu nhập thụ động, Kiếm tiền online, Google Adsense, Youtube Host Ads,... Bên cạnh công việc của một IT, tôi dành thời gian để làm Marketing, MMO với các Social media network. Thành quả đạt được cũng nhiều, nhưng thất bại và bị trừng phạt bởi sơ sót, non tay nghề cũng không ít. Kinh nghiệm và kiến thức nền tảng là thế mạnh của tôi. Tôi còn đam mê DIY và chế tạo, hướng tới tự chế tự tạo mọi thứ từ rác, ve chai phế liệu.


EmoticonEmoticon